Giới thiệu

PhongCachNam.com là trang tư vấn và bán hàng thời trang, phụ kiện, nước hoa, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, rượu, quà biếu cho doanh nghiệp và cá nhân… với đối tượng khách hàng chính là nam giới. PhongCachNam.com được sở hữu và vận hành bởi Công ty Cổ phần Tô Cách Tân (To Cach Tan Corporation) – Công ty chuyên về lĩnh vực hàng tiêu dùng cao cấp và phong cách sống tại Việt nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh.

PhongCachNam.com lấy tính trung thực và uy tín làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp những sản phẩm thật, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hợp pháp cho khách hàng. Đây là yếu tố sống còn đối với doanh nghiệp mà chúng tôi đã xác định từ ngày thành lập, duy trì trong suốt thời gian hoạt động, và cam kết sẽ mãi mãi như thế!

PhongCachNam.com là nơi tập hợp những chuyên gia am hiểu về lĩnh vực kinh doanh. Chúng tôi có những chuyên gia hàng đầu về rượu, mỹ phẩm, thời trang và phong cách sống.

Chúng tôi không phấn đấu trở thành công ty hay trang web bán hàng lớn nhất; mà phấn đấu trở thành công ty / trang web bán hàng uy tín và chuyên nghiệp nhất Việt Nam.

top