Quy định giao & trả hàng

Điều 1: Phí vận chuyển và giao hàng

PhongCachNam.com không tính phí vận chuyển và giao hàng với tất cả các đơn hàng giao trên phạm vi toàn quốc có giá trị bằng hoặc lớn hơn 295.000 VNĐ. Với các đơn hàng có trị giá nhỏ hơn 295.000 VNĐ, PhongCachNam.com không tính phí vận chuyển và giao hàng nếu như giao hàng trong phạm vi TP Hồ Chí Minh; và phụ thu thêm 30.000 VNĐ đối với đơn hàng có địa chỉ giao hàng ngoài TP Hồ Chí Minh

Điều 2: Thời gian giao hàng

Với những hàng hóa có sẵn trong kho, và địa điểm giao hàng tại TP Hồ Chí Minh, thời gian khách hàng nhận được sản phẩm (kể từ lúc đặt hàng) được cam kết là không quá 8 giờ làm việc. Với địa điểm giao hàng không thuộc TP Hồ Chí Minh, thời gian giao hàng là thời gian cam kết của hãng chuyển phát nhanh tương ứng (thường là ngày tiếp theo đối với Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ).

Với những hàng hóa không có sẵn trong kho (có ghi rõ ở tình trạng sản phẩm trên trang web), thời gian giao hàng thường từ 2-3 tuần.

Điều 3: Kiến nghị về hàng hóa

Công ty cam kết tất cả các hàng hóa tại PhongCachNam.com là hàng thật đúng như mô tả, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Hình ảnh của mỗi mặt hàng tại PhongCachNam.com mà khách hàng đặt mua là hình ảnh thật của chính sản phẩm đó hoặc là hình ảnh chung của mã hàng sản phẩm đó; trong trường hợp là hình ảnh chung của mã hàng sản phẩm thì có thể có một vài khác biệt nhỏ (không đáng kể) so với chính sản phẩm khách hàng đặt mua. Những khác biệt nhỏ này (nếu có) sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng và hình thức của sản phẩm khách hàng đặt mua.

Khi nhận hàng, khách hàng nên kiểm tra kỹ đóng gói, bao bì, tem nhãn,… Nếu khách hàng nhận thấy sự bất thường nào đó thì có quyền từ chối không nhận sản phẩm, đồng thời gọi ngay cho chúng tôi (Hotline: 096.909.3999) để thông báo. Nếu sự bất thường về sản phẩm được khách hàng phát hiện sau khi đã nhận hàng, khách hàng cũng có quyền gửi trả sản phẩm.

Sau khi nhận được sản phẩm gửi trả từ khách hàng, chúng tôi sẽ kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu sản phẩm được chứng minh là giả mạo hoặc không đúng như mô tả, chúng tôi sẽ thực hiện bồi hoàn như cam kết, và tất cả chi phí gửi trả sản phẩm khách hàng sẽ không phải chịu.

Điều 4: Bảo hành

Tùy từng loại sản phẩm cụ thể, điều kiện bảo hành (nếu có) được nêu rõ trong phần mô tả chi tiết sản phẩm tại trang web.

top