THẺ MUA HÀNG

- Thẻ mua hàng tại PhongCachNam.com (Voucher) là loại thẻ do Công ty Cổ phần Tô Cách Tân (là Công ty chủ quản của PhongCachNam.com - sau đây gọi là “Công ty”) phát hành. Mỗi thẻ có một mã số bí mật được in trên thẻ và được bảo mật bằng lớp màng phủ.

- Hiện tại, Công ty có các thẻ mua hàng với các mệnh giá là: 100.000 VNĐ (thẻ Trắng - White); 300.000 VNĐ (thẻ Đỏ - Red); 500.000 VNĐ (thẻ Xanh - Blue); 1.000.000 VNĐ (thẻ Bạc - Silver); 3.000.000 VNĐ (thẻ Vàng - Gold); 10.000.000 VNĐ (thẻ Bạch kim 1 – Platinum 1). Mỗi loại thẻ có giá trị mua hàng với mệnh giá tương ứng (nghĩa là khi mua hàng tại PhongCachNam.com, khách hàng có thể sử dụng thẻ thay cho việc dùng tiền với trị giá bằng mệnh giá của thẻ). Thẻ mua hàng có thể dùng để trả cho toàn bộ 100% trị giá đơn hàng hoặc chỉ một phần trị giá đơn hàng (phần còn lại trả bằng tiền mặt). 

- Thẻ mua hàng được phát hành nhằm giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc mua hàng tại PhongCachNam.com; và đặc biệt rất thuận lợi trong việc biếu tặng người thân (biếu tặng thẻ mua hàng giống như biếu tặng món quà).

- Giá trị sử dụng của Voucher chính là mã số bí mật do Công ty cung cấp đi kèm với thẻ.

- Để thuận tiện cho việc gửi tặng, trao đổi; ngoài hình thức “Voucher vật lý” (Physical Voucher – sau đây viết tắt là “P-Voucher”), chúng tôi có thêm hình thức Voucher điện tử” (Electronic Voucher – sau đây viết tắt là “E-Voucher”). “P-Voucher” là loại thẻ bằng chất liệu vật lý (giấy hoặc nhựa); còn “E-Voucher” là file hình ảnh tượng trưng với chuỗi mã số bí mật. Theo mặc định, khi bạn đặt mua Voucher, chúng tôi sẽ cung cấp “E-Voucher”, trừ khi bạn có yêu cầu gửi Voucher qua đường bưu điện/ chuyển phát nhanh. Khách hàng sở hữu “P-Voucher” có thể yêu cầu Công ty chuyển đổi thành “E-Voucher” với mệnh giá tương đương hoặc ngược lại; việc chuyển đổi này hoàn toàn miễn phí.

- Làm thế nào để có Voucher:

Trừ khi bạn được tặng Voucher bởi một ai đó, muốn có Voucher, bạn phải mua tại PhongCachNam.com. Voucher cũng được mua bằng các cách giống như khi bạn mua các hàng hóa thông thường khác tại PhongCachNam.com, nghĩa là có thể mua hoặc bằng tin nhắn SMS, hoặc bằng email, hoặc bằng điện thoại, hay mua trực tuyến tại www.PhongCachNam.com/vouchers.

- Làm thế nào để tặng Voucher cho người khác:

Bạn có thể tặng Voucher cho người thân dưới dạng Voucher điện tử (E-Voucher) hoặc Voucher vật lý (P-Voucher).

* Để tặng “E-Voucher”, bạn mua Voucher tại www.PhongCachNam.com/vouchers như mua hàng hóa bình thường, và lưu ý ghi rõ thông tin người nhận (tức người được tặng), bao gồm địa chỉ email của người được tặng; chúng tôi sẽ gửi “E-Voucher” cùng với mã số cho người được tặng qua email mà bạn cung cấp.

* Để tặng “P-Voucher”, bạn cũng thực hiện tương tự như trên, nhưng lưu ý phần ghi chú bạn phải ghi rõ “tôi yêu cầu Voucher gửi qua đường bưu điện/ chuyển phát nhanh”.

- Cách sử dụng Voucher:

* Sử dụng để mua hàng trực tuyến tại trang web www.PhongCachNam.com: Bạn thực hiện mua hàng bình thường (xem hướng dẫn mua hàng), khi check-out, bạn nhớ bấm vào “Sử dụng phiếu quà tặng” và nhập vào mã số bí mật của Voucher, hệ thống sẽ tự động trừ số tiền của Voucher vào tổng số tiền đơn hàng.

* Sử dụng để mua hàng qua điện thoại hoặc hình thức khác: Vui lòng gọi cho chúng tôi (Hotine: 096.909.3999) để được áp dụng Voucher cho đơn hàng.


So sánh sản phẩm (0)
Sắp xếp theo: Hiển thị:
Thẻ mua hàng - PLATINUM-1 Voucher 10.000.000 VNĐ
- Phát hành bởi Công ty Cổ phần Tô Cách Tân (đơn vị chủ quản PhongCachNam.com..
10.000.000 VNĐ
Thẻ mua hàng - WHITE Voucher 100.000 VNĐ
- Phát hành bởi Công ty Cổ phần Tô Cách Tân (đơn vị chủ quản PhongCachNam.com..
100.000 VNĐ
Thẻ mua hàng - RED Voucher 300.000 VNĐ
- Phát hành bởi Công ty Cổ phần Tô Cách Tân (đơn vị chủ quản PhongCachNam.com..
300.000 VNĐ
Thẻ mua hàng - BLUE Voucher 500.000 VNĐ
- Phát hành bởi Công ty Cổ phần Tô Cách Tân (đơn vị chủ quản PhongCachNam.com..
500.000 VNĐ
Thẻ mua hàng - SILVER Voucher 1.000.000 VNĐ
- Phát hành bởi Công ty Cổ phần Tô Cách Tân (đơn vị chủ quản PhongCachNam.com..
1.000.000 VNĐ
Thẻ mua hàng - GOLD Voucher 3.000.000 VNĐ
- Phát hành bởi Công ty Cổ phần Tô Cách Tân (đơn vị chủ quản PhongCachNam.com..
3.000.000 VNĐ
top