Thanh toán

Hiện tại, PhongCachNam.com áp dụng một trong hai hình thức thanh toán là: 1) Thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng; 2) Thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng. Trong tương lai rất gần, chúng tôi sẽ tích hợp hình thức thanh toán bằng ví điện tử (Bảo Kim, Payoo,…) ngay trên trang web. Sau đó, chúng tôi sẽ tích hợp thêm các hình thức thanh toán tự động khác.

Hình thức 1: Thanh toán bằng tiền mặt ngay khi nhận hàng

Áp dụng:


Hình thức này chỉ áp dụng cho các đơn hàng có địa chỉ giao hàng tại TP Hồ Chí Minh (nội và ngoại thành) đối với tất cả các sản phẩm (ngoại trừ những sản phẩm có nêu rõ yêu cầu thanh toán trước hoặc đặt cọc). Lưu ý rằng, hình thức thanh toán này hiện không áp dụng với các địa chỉ giao hàng không thuộc TP Hồ Chí Minh (trong tương lai gần, chúng tôi sẽ thay đổi điều này, mong Quý Khách hàng ngoài TP Hồ Chí Minh thông cảm).

Cách thức:

Khách hàng thanh toán bằng tiền mặt toàn bộ trị giá đơn hàng cho nhân viên giao hàng tại thời điểm nhận hàng.

Hình thức 2: Thanh toán trước bằng chuyển khoản qua ngân hàng

Áp dụng:

Hình thức này có thể áp dụng cho tất cả các khách hàng. Hiện tại, đây cũng là hình thức thanh toán bắt buộc đối với các khách hàng mà địa điểm giao hàng không thuộc TP Hồ Chí Minh (nội và ngoại thành).

Cách thức:

- Nếu khách hàng đặt hàng trực tuyến tại trang web, thông tin tài khoản ngân hàng sẽ hiển thị trong bước thanh toán. Trong trường hợp khách hàng đặt hàng bằng điện thoại, email, hay tin nhắn SMS; chúng tôi sẽ cung cấp thông tin tài khoản ngân hàng cho khách hàng theo cách tương ứng.

- Khách hàng thanh toán bằng chuyển khoản cho chúng tôi theo thông tin đã được cung cấp. Để thuận tiện tra cứu, vui lòng ghi rõ diễn giải thanh toán.

- Chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách và chuyển hàng theo yêu cầu ngay sau khi nhận được thanh toán bằng chuyển khoản.

top