Cam kết chất lượng

 

PhongCachNam.com được sở hữu và vận hành bởi Công ty Cổ phần Tô Cách Tân (To Cach Tan Corporation). Phương châm kinh doanh của chúng tôi là đặt chữ tín lên hàng đầu. Chúng tôi xây dựng và phát triển thương hiệu bằng việc xây dựng uy tín và trách nhiệm với khách hàng, cộng đồng và xã hội.

Chúng tôi nhận thức rằng những mặt hàng mà chúng tôi kinh doanh, hoặc là liên quan trực tiếp tới sức khỏe và tính mạng của khách hàng, hoặc là giúp khách hàng khẳng định đẳng cấp của mình. Vì vậy, chúng tôi khẳng định PhongCachNam.com chỉ bán hàng chính hãng, và chịu trách nhiệm hoàn toàn cho chất lượng của sản phẩm.Mỗi sản phẩm tại PhongCachNam.com được bảo quản đúng tiêu chuẩn và được kiểm duyệt tỉ mỉ trước khi xuất kho. Trừ khi có yêu cầu riêng của khách hàng, các sản phẩm của chúng tôi trước khi xuất kho được dán tem đảm bảo chất lượng và được nhân viên KCS ký xác nhận trên tem.

Công ty cam kết tất cả các hàng hóa tại PhongCachNam.com là hàng chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đúng như mô tả. PhongCachNam.com CHỈ BÁN HÀNG AUTHENTIC - KHÔNG BÁN HÀNG GIẢ, HÀNG NHÁI, HÀNG FAKE – KHÔNG BÁN HÀNG CÓ NGUỒN GỐC TRÔI NỔI HOẶC KHÓ CÓ KHẢ NĂNG KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG (VÍ DỤ NHƯ HÀNG HÓA MUA TỪ CÁC NHÀ CUNG CẤP TRÊN EBAY, AMAZON,…) – KHÔNG CUNG CẤP HÀNG KHÔNG ĐÚNG VỚI MÔ TẢ TRÊN TRANG WEB.

Hình ảnh của mỗi mặt hàng tại PhongCachNam.com mà khách hàng đặt mua là hình ảnh thật của chính sản phẩm đó hoặc là hình ảnh chung của mã hàng sản phẩm đó; trong trường hợp là hình ảnh chung của mã hàng sản phẩm thì có thể có một vài khác biệt nhỏ (không đáng kể) so với chính sản phẩm khách hàng đặt mua. Những khác biệt nhỏ này (nếu có) sẽ không làm ảnh hưởng tới chất lượng và hình thức của sản phẩm khách hàng đặt mua.

Nếu khách hàng chứng minh được hàng hóa mua tại PhongCachNam.com là hàng nhái kém chất lượng, hoặc có khác biệt cơ bản so với mô tả, thì chúng tôi sẽ:

- Hoàn trả 100% số tiền mà khách hàng đã trả hoặc đặt cọc (nếu có), đồng thời:

- Bồi hoàn cho khách hàng 200% giá trị hàng hóa nói trên.

Công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thông tin phản hồi từ khách hàng và đối tác. Những thông tin này sẽ giúp chúng tôi trong việc liên tục kiểm soát chặt chẽ chất lượng sản phẩm, xây dựng uy tín kinh doanh, và quan trọng hơn là phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

Vui lòng liên hệ chúng tôi bằng một trong các cách sau:

- Liên hệ trực tuyến

- Điện thoại: 096.909.3999 – (08) 3820.7788

- Email: info@phongcachnam.com

top