Đồng hồ nam Diesel - Little Daddy Black Leather / Black Case / Blue Dial 61mm x 51mm

Đồng hồ nam Diesel - Little Daddy Black Leather / Black Case / Blue Dial 61mm x 51mm
Đồng hồ nam Diesel - Little Daddy Black Leather / Black Case / Blue Dial 61mm x 51mm Đồng hồ nam Diesel - Little Daddy Black Leather / Black Case / Blue Dial 61mm x 51mm Đồng hồ nam Diesel - Little Daddy Black Leather / Black Case / Blue Dial 61mm x 51mm
Giá: 8.530.000 VNĐ 8.130.000 VNĐ
Nhà sản xuất: Diesel
Mã sản phẩm: DIE-1D-DZ7257
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn đang có


* Yêu cầu gói quà:Diesel là hãng thời trang Ý, được thành lập năm 1978 bởi Renzo Rosso và sếp cũ của ông tại Moltex là Adriano Goldschmied.

Renzo Rosso sinh năm 1955 tại Brugine, một vùng nông thôn tại Ý. Ngay từ nhỏ, Renzo đã rất thông minh, nhạy bén và có khiếu kinh doanh. Năm 15 tuổi, Renzo theo học tại một trường dệt may địa phương. Renzo Rosso đã tốt nghiệp với những kiến thức sơ khai nhất về thời trang như thế.

Năm 20 tuổi, Renzo vào làm việc trong một công ty dệt may địa phương - công ty Moltex của Adriano Goldschimed. Rosso tỏ ra vô cùng xuất sắc và hăng say trong công việc sáng tạo, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng. Bởi vậy mà chỉ trong thời gian ngắn, những chiếc quần từ xưởng may của Goldschimed đã rất được ưa chuộng. Trước sự thành công đó, Renzo Rosso đề nghị Goldschimed phát triển một nhãn hiệu quần riêng. Goldschimed đồng ý và bán lại cho Renzo 40% cố phần. Công ty mới được thành lập có tên là Genius Group gồm có Goldie, Ten Bigboys, Martin Guy, Kartherine Hamnett và đặc biệt là Diesel jeans. Năm 1979, Renzo bắt đầu thiết kế trang phục nam hoàn chỉnh đầu tiên cho nhãn hiệu Diesel.

Renzo Rosso đã chọn cái tên Diesel cho thương hiệu của mình vì nó luôn được phát âm như nhau trong mọi thứ tiếng trên khắp thế giới. Điều ấy phù hợp với ý niệm của anh về một thế giới thời trang không bị phân cách bởi biên giới quốc gia, độ tuổi hay phong cách sống.

Diesel là một thương hiệu thời trang nổi tiếng của Ý, nhưng phong cách của nó lại là một sự thay đổi ngoạn mục và khác biệt với toàn bộ thế giới thời trang cổ điển, quý phái thành Milan. Với những chiếc quần jeans, những chiếc áo cotton, những hoa văn ngổ ngáo, Diesel mang đến cho thời trang Ý một thứ văn hóa ít rườm rà, không cầu kỳ và vô cùng nổi loạn. Có lẽ cũng vì vậy mà thương hiệu Diesel cực kỳ thành công ở Mỹ - nơi mà những thanh niên trẻ luôn khát khao khẳng định mình bằng phong cách sống.

Trang phục của Diesel đặc biệt là quần jeans luôn mang những phá cách ấn tượng khi thì với những mảng trắng mài nghệ thuật, những chiếc túi sau chéo tạo dáng tròn trịa, có khi lạ lẫm với sự bạc màu, bụi và khuyết những lỗ... Những sản phẩm được ưa chuộng của Diesel phản chiếu những mong muốn, nhu cầu và cá tính của rất nhiều kiểu người trong xã hội. Những sáng tạo của Diesel cho thấy sự thay đổi trong quan niệm và cảm nhận của giới trẻ, vì thế, chúng được nghiên cứu bởi các tổ chức quốc tế, những tổ chức tư vấn, những trường Đại học và những nhà kinh tế. Chúng được gọi là những sáng tạo "không thể dự đoán được" với những đột phá ấn tượng của thời trang.

LƯU Ý:
Tình trạng hàng: Sản phẩm hiện có trong kho hàng tại Mỹ
Phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc
Giao hàng: 2-3 tuần
Nguồn gốc hàng hóa: 100% tuyệt đối chính hãng
Bảo hành: 2 năm - Bảo hành quốc tế
CHI TIẾT SẢN PHẨM:
Giới tính sử dụng: Nam
Máy: Quartz
Đường kính mặt: 61mm x 51mm
Bề rộng dây (mm): 24mm
Chất liệu vỏ & Màu vỏ: Thép không gỉ / Màu đen
Chất liệu dây & Màu dây: Da / Màu đen
Mặt đồng hồ: Mặt kính sapphire chống trầy
Mức độ chống nước: 3 ATM
Khối lượng tịnh:
Đóng gói: Hộp cứng Diesel chứa đệm xốp
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xấu    Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

top