Kính mắt nam / nữ Ray-Ban - RB3025 001/3E Aviator Large Metal

Kính mắt nam / nữ Ray-Ban - RB3025 001/3E Aviator Large Metal
Giá: 4.800.000 VNĐ 4.120.000 VNĐ
Nhà sản xuất: Ray-Ban
Mã sản phẩm: RBA-1C-RB3025-001-3E
Điểm thưởng: 0
Tình trạng: Còn hàng

Tùy chọn đang có


* Yêu cầu gói quà:Ray-Ban là thương hiệu kính mắt Italy, ra đời năm 1937 bởi tập đoàn Bausch & Lomb của Mỹ. Năm 1999 Bausch & Lomb đã bán thương hiệu Ray-Ban cho tập đoàn kính mắt Italy lớn nhất Thế giới Luxottica. Ray-Ban ngày nay là thương hiệu kính mắt hàng đầu. Một số tên riêng của dòng sản phẩm Ray-Ban (như Wayfarer, ClubMaster,…) thậm chí đã quá nổi tiếng đến mức trở thành chuẩn mực kiểu dáng thiết kế cho ngành công nghiệp kính mắt nói chung.

Năm 1929, chỉ huy John MacCready thuộc không quan Mỹ đề nghị với Bausch & Lomb – một công ty sản xuất thiết bị y tế có trụ sở tại New York – sản xuất ra những chiếc kính có khả năng bảo vệ mắt của các phi công khi họ làm nhiệm vụ trên bầu trời, đồng thời phải tiện lợi và mang tính thời trang. Tới năm 1936, Bausch & Lomb cho ra mắt mẫu kính đầu tiên và được xem như “kính chống chói” nhưng không làm giảm tầm nhìn của người sử dụng, với khung plastic và tròng kính xanh lá cây. Năm 1937, mẫu kính được thiết kế lại với khung kim loại và được đặt tên là 'Ray-Ban Aviator' – Thương hiệu Ray-Ban cũng ra đời vào năm đó.

Năm 1939, Ray-Ban ra mắt kính Outdoorsman dùng cho những người đàn ông yêu thích hoạt động ngoài trời (dã ngoại, đi săn, câu cá,…). Năm 1952, Ray-Ban giới thiệu dòng kính Wayfarer, thiết kế với khung gọng plastic; và Wayfarer trở thành biểu tượng của kính mắt theo phong cách cổ điển từ đó.

Ngày nay, những dòng kính mắt nổi tiếng của Ray-Ban như Aviator, Wayfarer, ClubMaster,… được thiết kế với màu sắc tròng kính và gọng kính cực kỳ đa dạng; phục vụ cho nhu cầu thời trang của mọi lứa tuổi với mọi tính cách.

LƯU Ý:
Tình trạng hàng: Sản phẩm hiện có trong kho hàng tại Mỹ
Phí vận chuyển: Miễn phí toàn quốc
Giao hàng: 2-3 tuần
Nguồn gốc hàng hóa: 100% tuyệt đối chính hãng. MADE IN ITALY
Bảo hành: 1 năm - Kèm phiếu bảo hành quốc tế
CHI TIẾT SẢN PHẨM:
Giới tính sử dụng: Nam/ Nữ (Unisex)
Chất liệu khung kính: Hợp kim
Màu khung kính: Vàng
Màu tròng kính: Nâu hồng
Kích thước kính: Độ rộng mắt kính: 58mm / Cầu nối: 14mm / Chiều dài gọng: 135mm / Độ cao mắt kính: tiêu chuẩn
Loại tròng kính: UV Protection (chống tia cực tím)
Mức độ râm: Độ râm trung bình
Khối lượng tịnh:
Đóng gói: Đóng gói của chính hãng (Original Package): Hộp cứng, vải bọc mềm, tài liệu, giấy bảo hành quốc tế
Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Xấu    Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:

top